service 1

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

ĐẠI DƯƠNG là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm

service 2

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, Quý khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

service 3

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

ĐẠI DƯƠNG với khát vọng cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế


Nhật Bản sẽ phóng tên lửa sử dụng động cơ đẩy được tái chế vào năm 2030

Nhật Bản vào năm 2030 sẽ phóng một tên lửa với động cơ đẩy được tái chế từ các động cơ từng được sử dụng trong các sứ mệnh trước đó, nhằm giảm chi phí phóng tên lửa.

tm-img-alt

Hãng tin Kyodo dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết một hội đồng gồm các chuyên gia của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) dự kiến sẽ đưa mục tiêu chế tạo tên lửa có trang bị động cơ đẩy được tái chế vào trong báo cáo tạm thời được soạn thảo trong ngày 12/5.

Hiện nay, chi phí phóng tên lửa H2A của Nhật Bản rất đắt tiền vì động cơ đẩy của tên lửa sẽ bị vứt bỏ sau khi tên lửa được phóng. Ngay cả H3 - tên lửa thế hệ tiếp theo của nước này và dự kiến sẽ được phóng vào cuối tháng 3/2022 - cũng là loại sử dụng một lần.

Trong khi đó, tên lửa Falcon 9 do Tập đoàn công nghệ thăm dò vũ trụ của Mỹ phát triển, có thể tái sử dụng các bộ phận từng được sử dụng trong các sứ mệnh trước đó nhằm đưa các phi hành gia, trong đó có phi hành gia Nhật Bản Akihiko Hoshide, lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) vào tháng trước. Do động cơ đẩy của tên lửa Falcon 9 có thể tái sử dụng khoảng 10 lần nên chi phí phóng loại tên lửa này chỉ vào khoảng 6 tỉ yen (55 triệu USD), bằng một nửa so với chi phí phóng tên lửa H2A của Nhật Bản.

Vì vậy, Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Vũ trụ Nhật Bản (JAXA) đang tiến hành nghiên cứu làm thế nào để phóng một tên lửa thử nghiệm cỡ nhỏ lên độ cao khoảng 100m rồi hạ cánh theo phương thẳng đứng trong nỗ lực tái sử dụng tên lửa. Bên cạnh đó, JAXA cũng có kế hoạch thử nghiệm tên lửa có thể tái sử dụng trên quy mô lớn, có thể với Pháp và Đức vào năm 2022.

Nguồn: kinhtemoitruong.vn

Các sản phẩm của chúng tôi

project 1

VIỆC LÀM 247

Gatewapsite/website
DateJuly 2016
TypeTìm việc thông minh
Linkhttp://jobalert.mediacontent.vn
Check ngay

Dịch vụ cung cấp thông tin việc làm dành cho các bạn Sinh Viên mới ra trường, và việc làm phổ thông đơn giản thời vụ, thông qua đầu số ngắn XXXX, khách hàng có thể lựa chọn tỉnh thành phố và dạng công việc phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ.

project 2

E-LEARNING

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeHọc trực tuyến
Linkhttp://khoabang.mediacontent.vn
Check ngay

E-LEARNING là dịch vụ học tập dành riêng cho các thuê bao di động sử dụng 3G. Dịch vụ cung cấp các khóa học, các dạng đề thi, thi thử và các nội dung thuộc các lính vực Tiếng Anh, Kỹ năng, Công nghệ thông tin.

project 3

KHO PHIM HAY

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeKho phim trực tuyến
Linkhttp://khophimhay.mediacontent.vn
Check ngay

Kho phim cực hot dành cho các thuê bao sử dụng 3G

project 5

THỂ THAO SỐ

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeTin tức, dự đoán thể thao
Linkhttp://thethaoso.mediacontent.vn
Check ngay

Thông tin thể thao quốc tế

project 6

VẠN SỰ NHƯ Ý

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeTử vi, phong thủy
Linkhttp://vansunhuy.mediacontent.vn
Check ngay

Dịch vụ cung cấp các nội dung về 12 cung hoàng đạo, khám phá tình yêu, ngày tốt giờ đẹp, phong thủy hàng ngày, xem hợp tuổi... Cùng nhiều nội dung thông tin thú vị, hữu ích khác về tử vi, phong thủy.


Chúng tôi là ai?

ĐẠI DƯƠNG là Tổng Công ty phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2014. Đến nay, ĐẠI DƯƠNG đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” ĐẠI DƯƠNG không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Khả năng

  • Hệ thống

  • Phần mềm

  • Website

  • Marketing

Công ty TNHH Phát triển viễn thông Đại Dương

Tên viết tắt: ĐẠI DƯƠNG

Slogan: "Kết nối bền vững - Hợp tác dài lâu"

Website: www.oceanmedia.vn

Đối tác của chúng tôi

vienthongdaiduong@gmail.com

02466.832.638

ĐẠI DƯƠNG