service 1

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM

ĐẠI DƯƠNG là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm

service 2

DỊCH VỤ NỘI DUNG SỐ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến Quý đối tác, Quý khách hàng những dịch vụ nội dung số có chất lượng cao và giá trị thiết thực

service 3

HỢP TÁC - ĐẦU TƯ

ĐẠI DƯƠNG với khát vọng cùng những đối tác trong khu vực triển khai các dịch vụ mang tính quốc tế


EU mong muốn các mục tiêu phát thải tiếp tục gắn với phát triển kinh tế

EU mong muốn các mục tiêu phát thải tiếp tục gắn với phát triển kinh tế

Các nước Liên minh châu Âu (EU) sẽ yêu cầu Ủy ban châu Âu đưa ra các mục tiêu phát thải quốc gia gắn với phát triển kinh tế khi tổ chức này có kế hoạch sửa đổi các chính sách khí hậu của EU.

tm-img-alt
Tổ hợp nhà máy đốt than nâu của RWE, công ty năng lượng lớn nhất của Đức được phản chiếu trong một vũng nước ở Neurath, phía Tây Bắc Cologne, Đức. (Ảnh: Reuters)

Vào ngày 24 đến 25/5 tới, 27 nhà lãnh đạo của các nước thuộc EU sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh để thảo luận về kế hoạch đáp ứng mục tiêu khí hậu mới năm 2030 của EU - cắt giảm lượng khí thải ròng ít nhất 55% so với mức năm 1990.

Tại hội nghị, các quốc gia sẽ đề xuất một gói chính sách khí hậu lớn để thực hiện mục tiêu, bao gồm cải cách thị trường carbon và các mục tiêu năng lượng tái tạo đầy tham vọng hơn.

Theo Reuters, các nhà lãnh đạo EU sẽ kêu gọi khối duy trì mục tiêu quốc gia ràng buộc nhằm cắt giảm lượng khí thải trong một số lĩnh vực dựa trên GDP bình quân đầu người của các nước. "Hội đồng châu Âu tái khẳng định sự cần thiết phải duy trì các mục tiêu quốc gia theo Quy chế cùng nhau nỗ lực và khuyến khích các biện pháp hiệu quả ở cấp quốc gia", Reuters trích dẫn tài liệu đề cập đến cuộc họp của các nhà lãnh đạo EU.

Quy chế cùng nhau nỗ lực đặt ra mục tiêu cho mỗi nước EU đến năm 2030 phải cắt giảm lượng khí thải trong các ngành và lĩnh vực không thuộc thị trường các-bon của EU. Những lĩnh vực đó, bao gồm vận tải đường bộ và sưởi ấm trong các tòa nhà, tạo ra khoảng 60% tổng lượng khí thải của EU.

Nguồn: kinhtemoitruong.vn

Các sản phẩm của chúng tôi

project 1

VIỆC LÀM 247

Gatewapsite/website
DateJuly 2016
TypeTìm việc thông minh
Linkhttp://jobalert.mediacontent.vn
Check ngay

Dịch vụ cung cấp thông tin việc làm dành cho các bạn Sinh Viên mới ra trường, và việc làm phổ thông đơn giản thời vụ, thông qua đầu số ngắn XXXX, khách hàng có thể lựa chọn tỉnh thành phố và dạng công việc phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ.

project 2

E-LEARNING

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeHọc trực tuyến
Linkhttp://khoabang.mediacontent.vn
Check ngay

E-LEARNING là dịch vụ học tập dành riêng cho các thuê bao di động sử dụng 3G. Dịch vụ cung cấp các khóa học, các dạng đề thi, thi thử và các nội dung thuộc các lính vực Tiếng Anh, Kỹ năng, Công nghệ thông tin.

project 3

KHO PHIM HAY

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeKho phim trực tuyến
Linkhttp://khophimhay.mediacontent.vn
Check ngay

Kho phim cực hot dành cho các thuê bao sử dụng 3G

project 5

THỂ THAO SỐ

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeTin tức, dự đoán thể thao
Linkhttp://thethaoso.mediacontent.vn
Check ngay

Thông tin thể thao quốc tế

project 6

VẠN SỰ NHƯ Ý

Gatewapsite/website
DateJuly 2013
TypeTử vi, phong thủy
Linkhttp://vansunhuy.mediacontent.vn
Check ngay

Dịch vụ cung cấp các nội dung về 12 cung hoàng đạo, khám phá tình yêu, ngày tốt giờ đẹp, phong thủy hàng ngày, xem hợp tuổi... Cùng nhiều nội dung thông tin thú vị, hữu ích khác về tử vi, phong thủy.


Chúng tôi là ai?

ĐẠI DƯƠNG là Tổng Công ty phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin được thành lập từ năm 2014. Đến nay, ĐẠI DƯƠNG đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, sản phẩm của công ty được biết đến bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng. Với phương châm “Luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng” ĐẠI DƯƠNG không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày càng một tốt hơn.

Khả năng

  • Hệ thống

  • Phần mềm

  • Website

  • Marketing

Công ty TNHH Phát triển viễn thông Đại Dương

Tên viết tắt: ĐẠI DƯƠNG

Slogan: "Kết nối bền vững - Hợp tác dài lâu"

Website: www.oceanmedia.vn

Đối tác của chúng tôi

vienthongdaiduong@gmail.com

02466.832.638

ĐẠI DƯƠNG